Khóa học Phân tích Dữ liệu – chứng chỉ cấp bởi Đại học Aalto, Phần Lan

Được thành lập vào năm 2010, Đại học Aalto là một trong những Đại học danh tiếng nhất của Phần Lan, nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường ra đời sau sự sát nhập 3 trường đại học Helsinki School of Economics, Helsinki University of Technology và University of Art and Design với phương châm nuôi dưỡng sự đổi mới và sáng tạo.

Đại học Aalto là một cộng đồng của những nhà tư tưởng táo bạo, nơi khoa học và nghệ thuật gặp gỡ giữa công nghệ và kinh doanh. Với mục tiêu xây dựng một tương lai bền vững bằng cách tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức toàn cầu lớn, các khóa học trực tuyến của Aalto EE được thiết kế cho các giám đốc điều hành, nhà quản lý và các chuyên gia cung cấp cơ hội phát triển cho các cá nhân, nhóm và tổ chức.

Phân tích Dữ liệu

Trong khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu về tầm quan trọng của dữ liệu, và phân tích dữ liệu, từ đó tạo cơ sở vững chắc để phát triển các công ty trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Khóa học cung cấp cho các nhóm học viên mức độ kỹ năng cần thiết và hỗ trợ họ đưa ra các quyết định sáng suốt dự trên kết quả phân tích dữ liệu. Khóa học giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu chất lượng và những điều cần chú ý khi quản lý dữ liệu. Học viên sẽ biết cách đưa ra quyết định phân tích dựa trên dữ liệu, hiểu nền tảng thiết yếu của dữ liệu và phân tích, đồng thời hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu dữ liệu từ đó nắm bắt những lợi ích của việc quản lý dữ liệu kết hợp với phân tích.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về phân tích dữ liệu, cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản trong lĩnh vực này, bao gồm chiến lược dữ liệu, định nghĩa lĩnh vực dữ liệu và phân tích cũng như các tình huống cụ thể. Học viên sẽ có được cái nhìn tổng quan về dữ liệu và tầm quan trọng của nó cũng như hiểu rõ hơn về các yếu tố cần thiết của phân tích cũng như cách sử dụng dữ liệu và phân tích trong việc ra quyết định.

Khóa học được cấu trúc thành 11 mô-đun trực tuyến bao gồm các bài giảng video tương tác, các bài tập và tài liệu đọc.

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Aalto EE Nhập môn Công nghệ chuyển đổi số trị giá 0,5 ECTS.

Tổng thời lượng dự kiến: 12 giờ

Học phí: € 350 (+ VAT)

Để đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 088.616.0606

Email: international@ptit.edu.vn

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tầng 5, Tòa A1, Km10 Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence