slot gacor slot deposit dana
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thoả thuận hợp tác với Đại học Deakin (Úc) - CIE PTIT

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thoả thuận hợp tác với Đại học Deakin (Úc)

Ngày 31/07/2023, đoàn công tác Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông do PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đại học Deakin, Úc.

Tham gia cùng đoàn có, PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Ông Đỗ Trọng Đại – Viện trưởng viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Ông Đoàn Hiếu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, Ông Phạm Vũ Minh Tú – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Tiếp đoàn về phía Đại học Deakin, có Giáo sư Svetha Venkatesh – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách chiến lược Phát triển, Đại học Deakin, Giáo sư Truyền Trần – Trưởng bộ phận AI, Sức khỏe và Khoa học, Đại học Deakin, TS. Michael Hobbs – Phó hiệu trưởng, Deakin SIT Innovation, Giáo sư Trish McCluskey – Giám đốc phụ trách chương trình học tập kỹ thuật số, Đại học Deakin, Bà Tracey Yarwood – Giám đốc Đào tạo Nghiên cứu Quốc tế, Đại học Deakin, Bà Kathryn Perus – Phụ trách Môi trường học tập, Đại học Deakin.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai trường

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo hai trường đã có những chia sẻ giới thiệu về quá trình phát triển và những hoạt động thế mạnh hiện nay của đơn vị mình. Theo đó, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc PTIT cho biết, PTIT là một trong những trường đại học có uy tín trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, hiện trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với gần 15 nghìn sinh viên. PTIT đào tạo 15 ngành đào tạo ở bậc đại học, 5 ngành ở bậc Thạc sỹ và 5 ngành ở bậc Tiến sỹ. Hiện, PTIT là một trong những đơn vị đi tiên phong trong các ngành đào tạo đáp ứng nhhu cầu nguồn nhân lực cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam.

Chia sẻ thông tin tại buổi tiếp đoàn cán bộ PTIT, TS. Michael Hobbs- Phó hiệu trưởng, Deakin SIT Innovation đã giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, không gian học tập, nghiên cứu của School of IT, là ngôi trường lớn thứ 3 tại Đại học Deakin.

Tiếp đó, Giáo sư Truyền Trần phát biểu và thông tin về các hoạt động hợp tác trong tương lai giữa hai trường, chia sẻ kế hoạch hợp tác trong các hoạt động đào tạo, trao đổi sinh viên và nghiên cứu chung giữa hai trường. PTIT và Đại học Deakin đã thúc đẩy hợp tác 2 bên thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chung giữa hai trường.

Lãnh đạo hai trường ký Biên bản thỏa thuận hợp tác

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết có hiệu lực trong 5 năm dựa trên nguyên tắc phát huy thế mạnh của hai bên. Hai bên sẽ hợp tác học thuật nói chung bao gồm việc trao đổi các tài liệu và ấn phẩm tài nguyên giáo dục mà hai bên cùng quan tâm; xem xét công nhận tín chỉ cho các chương trình học thuật của mỗi trường; phát triển và thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên. Ngoài ra, 2 bên cùng sẵn sàng trao đổi cụ thể về các cơ hội hợp tác trong: nghiên cứu khoa học và liên kết đào tạo tiến sĩ; chương trình liên kết về Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin & Trí tuệ Nhân tạo; kết nối các khóa học liên quan đến Công nghệ thông tin.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Đại học Deakin đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai trường.

Hai trường chụp ảnh lưu niệm 

Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới. Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence