slot gacor slot deposit dana
Trung tâm Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi 2, buổi 3 trong chuỗi khoá học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo - CIE PTIT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi 2, buổi 3 trong chuỗi khoá học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo

Ngày 27/9/2023, tại Hội trường A2, Trung tâm Đào tạo Quốc tế của Học viện tiếp tục tổ chức khoá học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo về “Học sâu trong phát hiện bất thường: Lý thuyết và ứng dụng” với chia sẻ từ chuyên gia quốc tế hàng đầu GS. JASON J. JUNG, Giảng viên cao cấp – Đại học Chung-Ang với sự tham gia của gần 400 sinh viên.
Buổi học có sự tham dự của: PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Ths. Phạm Trần Cẩm Vân – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Ths. Phạm Vũ Minh Tú – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Các Thầy cô thuộc các khoa Đa phương tiện, Khoa Viễn thông, Khoa Công nghệ thông tin… trong Học viện.
GS. Jason J. Jung chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến sinh viên 
Với các thông tin cơ bản về phát hiện bất thường được chia sẻ trong buổi học trước, chuyên gia đã cung cấp hệ thống kiến thức sâu hơn về kỹ thuật phát hiện bất thường như LOF, boxplot, phương pháp thống kê… Và đặc biệt chú trọng đến Cơ chế đàm phán tính toán trong môi trường IoT. Cơ chế đàm phán tính toán trong môi trường IoT (Computational Negotiation Model in IoT Environment) là một phương pháp ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) để tự động hóa quá trình đàm phán giữa các thiết bị và nút mạng trong mạng lưới Internet of Things (IoT). Một trong những ứng dụng quan trọng của cơ chế đàm phán tính toán trong môi trường IoT là phát hiện bất thường – Có thể phát hiện các hành vi không thường xuyên trong việc yêu cầu truy cập tài nguyên hoặc thông tin quan trọng từ các thiết bị không được ủy quyền.
GS. Jason J. Jung chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến sinh viên 
Bài giảng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên 
Bài giảng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên 
Kết thúc khoá học, sinh viên đã đưa ra những câu hỏi và cùng GS. Jason J. Jung thảo thuận về cơ hội và thách thức của AI trong việc phát triển và triển khai các hệ thống phát hiện bất thường. Đại diện Trung tâm Đào tạo Quốc tế, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh cũng đã tặng quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn trân trọng đến GS. Jason J. Jung vì đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến sinh viên trong chuyên đề học tập này.
Qua khoá học, Trung tâm Đào tạo Quốc tế hy vọng sinh viên đã tích luỹ được nhiều kiến thức và công cụ cần thiết của lĩnh vực này và ứng dụng chúng trong thực tế. Mong rằng tương lai sẽ có nhiều khóa học tương tự để cung cấp nhiều hơn nữa những kiến thức hữu ích về AI đến sinh viên Học viện.
Trao đổi, thảo luận giữa diễn giả và các bạn sinh viên 
088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence