slot gacor slot deposit dana
Thúc đẩy hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Đại học Malaysia - CIE PTIT

Thúc đẩy hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Đại học Malaysia

Chiều ngày 13.06.2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tiếp đón Đại học Malaysia (UNIMAS) và tổ chức buổi làm việc giữa hai trường. Đây là buổi làm việc thứ 3 của đoàn Đại học Malaysia (UNIMAS) tại Học viện, để thảo luận chi tiết các chương trình đào tạo Thạc sĩ có thể xây dựng trong thời gian ngắn tới.

Về Phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có sự tham dự của: PGS.TS. Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; TS. Đỗ Trung Anh – Phó Phòng Quản lý KHCN&HTQT, Học viện; ThS. Phạm Vũ Minh Tú – Chuyên viên, Trung tâm Đào tạo Quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Thu Nga – Chuyên viên Phòng Quản lý KHCN&HTQT.

Về Phía Đại học Malaysia (UNIMAS) có sự tham dự của GS.TS. Puah Chin Hong – Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh UNIMAS (UBS); Wong Say Ho – Đại diện Đại học Malaysia (UNIMAS) tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo PTIT và Đại học Malaysia (UNIMAS) đã có những thảo luận chung về các chương trình Liên kết đào tạo đại học và sau đại học tại Việt Nam. Đại diện hai trường cũng đã thống nhất sau buổi làm việc sẽ có những xúc tiến để xây dựng chương trình Liên kết đào tạo mới, tập trung vào các chương trình sau đại học và đào tạo ngắn hạn.

Đại diện Đại học Malaysia (UNIMAS) phát biểu

PGS.TS Đặng Hoài Bắc phát biểu

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

Qua các buổi xúc tiến làm việc này, Học viện có thể đa dạng hóa các chương trình đào tạo quốc tế, có thêm nhiều nhiều lựa chọn cho các các hình thức đào tạo của Học viện.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence