slot gacor slot deposit dana
La Trobe – Môi trường học tập tuyệt vời tại Úc - CIE PTIT

La Trobe – Môi trường học tập tuyệt vời tại Úc

La Trobe là một ngôi trường lý tưởng cả về đào tạo học thuật cũng như mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước chuột túi. Đặc biệt, La Trobe còn là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, cho dù là những đổi mới trong việc dạy và học, kết quả việc làm sau đại học mạnh mẽ hay nghiên cứu hàng đầu, La Trobe luôn xếp hạng trong số những trường đại học tốt nhất thế giới.

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1964, đại học La Trobe là một trong những Đại học hàng đầu của Úc với hơn 36.000 sinh viên, gồm hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia theo học. Hàng năm, có khoảng 2600 sinh viên quốc tế tốt nghiệp. Đại học La Trobe được xếp hạng trong TOP 400 đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Ranking 2021), xếp thứ 45/50 các Trường Đại học trẻ (theo The Young University Rankings 2020). Đặc biệt, Đại học La Trobe có danh tiếng về học thuật rất cao thông qua việc đánh giá chất lượng giảng dạy và việc tuyển chọn sinh viên. Đại học La Trobe mang đến môi trường học tập năng động, đa văn hóa, thúc đẩy sáng tạo, phát triển tài năng của mỗi cá nhân, được xem là ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời đối với sinh viên quốc tế.

 

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới bao gồm: phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng điều dưỡng, studio truyền hình và phát thanh, viện khoa học phân tử, trung tâm và viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó, La Trobe có chỗ ở nội trú tuyệt vời dành cho sinh viên. Các phòng ở đều an toàn và thuận tiện, đi lại nhanh chóng đến lớp cũng như các cơ sở vật chất của trường như thư viện và phòng máy tính. Sống nội trú còn cho sinh viên có thêm nhiều lợi ích như được kèm cặp bồi dưỡng năm thứ nhất, có trợ giáo chuyên môn cũng như các nhóm hoạt động ký túc xá tổ chức các chương trình ngập tràn niềm vui. 

Cơ sở vật chất tối tân phục vụ giảng dạy

Thành tích nổi bật

La Trobe University đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục uy tín, danh giá toàn cầu về lĩnh vực giáo dục: 

 • Thuộc Top 1% Trường Đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (2021), World University Rankings (2020) và Rankings Web of Universities (2021).
 • Thuộc Top 50 Đại học Dưới 50 tuổi của Time Higher Education (2018).
 • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu Pháp lý trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2014).
 • Xếp #4 thế giới về sự đóng góp toàn diện cho các mục tiêu phát triển bền vững của Tổ chức Liên Hợp Quốc, theo Bảng xếp hạng Times Education Impact Rankings (2021).
 • Thuộc 1 trong 6 trường Đại học Úc đạt xếp hạng 5 sao trong 8 hạng mục của bảng xếp hạng QS (QS Five Star Ratings) từ năm 2019.
 • Thuộc Top 50 các trường Đại học tốt nhất châu Á Thái Bình Dương.
 • Chương trình MBA trực tuyến của La Trobe University là một trong những chương trình tốt nhất tại Úc và đứng thứ 32 trên toàn cầu.

Những con số ấn tượng kể trên cho thấy La Trobe University luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển giáo dục.

La Trobe luôn giữ vị trí cao trong các bảng xếp hạng

Đa dạng các chuyên ngành

Tại Đại học La Trobe, sinh viên có thể đăng ký chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano… Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…

Với hệ thống các ngành học đa dạng, sinh viên có thể lựa chọn dựa theo sở thích và sở trường của bản thân. Với những ngành học này là điều kiện để mỗi một sinh viên phát huy được tố chất của bản thân, là nơi rèn luyện hiệu quả cho bản thân mỗi người.

Hỗ trợ sinh viên

La Trobe University cung cấp cho sinh viên lời khuyên, thông tin và dịch vụ hỗ trợ thông qua bộ phận ASK La Trobe và Cố vấn sinh viên quốc tế. ASK La Trobe có thể giúp sinh viên giải quyết mọi vấn đề mà họ có thể gặp phải, chẳng hạn như:

 • Các vấn đề học tập, văn hóa, tài chính hoặc cá nhân
 • Vấn đề thị thực
 • Các hoạt động cộng đồng và cơ hội tình nguyện
 • Sự cố nghiêm trọng
 • Thủ tục tại trường đại học

Bộ phận Sức khỏe và An sinh của sinh viên tại La Trobe sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về mặt tâm lý, cảm xúc và xã hội để nâng cao khả năng phát triển cá nhân và học tập của sinh viên.

Bộ phận Sẵn sàng cho sự nghiệp của La Trobe giúp sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp và việc làm, cho dù họ đang tìm việc làm, quyết định con đường sự nghiệp hay bất cứ định hướng nào khác. Các dịch vụ do bộ phận Sẵn sàng cho sự nghiệp cung cấp bao gồm:

 • Cuộc hẹn tư vấn nghề nghiệp trực tiếp
 • Viết và kiểm tra sơ yếu lý lịch
 • Luyện tập phỏng vấn
 • Chuyên gia trong ngành cố vấn trực tiếp
 • Sự kiện giao lưu

Với những thông tin trên, La Trobe là ngôi trường lý tưởng với môi trường học tập tuyệt vời. Trường Đại học La Trobe sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và không bao giờ làm bạn thất vọng.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence