slot gacor slot deposit dana
Hội thảo "Cơ hội du học và học bổng tại Đại học Canberra dành cho sinh viên ngành Đa phương tiện của Học viện" - CIE PTIT

Hội thảo “Cơ hội du học và học bổng tại Đại học Canberra dành cho sinh viên ngành Đa phương tiện của Học viện”

Sáng ngày 22/9, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tổ chức hội thảo “Cơ hội du học và học bổng tại Đại học Canberra dành cho sinh viên ngành Đa phương tiện của Học viện”

Buổi hội thảo có sự tham dự của Bà Yến Phạm – Đại diện đại học Canberra tại Việt Nam; Bà Vũ Phương Anh – Đại diện SET Education. Về phía Học viện có Thầy Trần Quốc Trung – Trưởng bộ môn thiết kế Khoa Đa phương tiện; Cô Trần Ngọc Trang Ninh – Giảng viên bộ môn Truyền thông Khoa Đa phương tiện; Thầy Phạm Vũ Minh Tú – Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Hình ảnh sinh viên tham gia hội thảo 

Tại hội thảo, bà Yến Phạm đã có những chia sẻ hữu ích giúp các sinh viên hiểu rõ về cơ hội học tập, học bổng cũng như các chính sách ký túc xá, hỗ trợ việc làm và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Canberra. Sinh viên PTIT tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được mức học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Đại học Canberra cũng có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, bao gồm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về chỗ ở, và các dịch vụ y tế, đảm bảo sinh viên PTIT có môi trường sống và học tập tốt nhất.

Với chương trình chuyển tiếp sang học tập tại Đại học Canberra, sinh viên Truyền thông Đa phương tiện có thể theo học chương trình 2+2 ngành Cử nhân Truyền thông Doanh nghiệp và Công chúng hoặc Báo chí. Sinh viên Công nghệ Đa phương tiện có thể lựa chọn chương trình 2+1 hoặc 3+1 ngành Truyền thông kỹ thuật số hoặc Thiết kế tương tác.

Bà Yến Phạm có những chia sẻ về thông tin chương trình 

Giải đáp về những băn khoăn của sinh viên về thủ tục cũng như vấn đề định cư sau tốt nghiệp, bà Phương Anh – Đại diện SET Education chia sẻ đơn vị sẽ hỗ trợ sinh viên để hoàn thiện hồ sơ du học nhanh chóng nhất cũng như tư vấn, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại Úc.

Chia sẻ từ bà Vũ Phương Anh 

Qua những chia sẻ trong hội thảo, các bạn sinh viên khoa Đa phương tiện cũng đã hiểu hơn về chương trình, học bổng cũng như những lợi ích, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Mong rằng qua hội thảo này, các bạn sinh viên có mong muốn du học tại miền đất hứa Úc sẽ dễ dàng chạm đến ước mơ hơn.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence