HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TIẾP ĐOÀN ĐẠI HỌC WOLONGONG, ÚC

Sáng ngày 14/10/2019, tại CSĐT Hà Đông, PGS. TS Trần Quang Anh đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Jiangtao Xi – Trưởng Khoa Điện, Máy tính và Kỹ thuật Viễn thông của Đại học Wolongong, Úc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực thế mạnh của hai nhà trường về Công nghệ thông tin, Điện tử và Viễn thông. Về đào tạo, các bên cam kết tạo điều kiện cho sinh viên của hai trường được tham gia các chương trình trao đổi học tập, giao lưu văn hóa và các chương trình du học chuyển tiếp sang Đại học Wolongong nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian học tập của sinh viên. Đồng thời, Đại học Wolongong nhất trí việc xem xét, cấp học bổng tối đa 50% học phí cho các sinh viên Học viện có thành tích học tập xuất sắc sang học tập từ các trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại Wolongong.

Trong lĩnh vực nghiên cứu, hai bên mong muốn thành lập các nhóm nghiên cứu chung trong các lĩnh vực liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đồng thời, việc thành lập trung tâm nghiên cứu chung cũng là một trong các định hướng mà hai bên đặt ra.

Đại học Wolongong nằm trong top 100 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới và nằm trong top 10 các trường đại học tốt nhất tại Australia.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence