slot gacor slot deposit dana
Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - CIE PTIT

Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Sáng ngày 15/9, PTIT phối hợp với Học viện Ngôn ngữ MEROS đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông”

Buổi hội thảo có sự tham dự của Ông Kagawa Yasushi- Hiệu trưởng Học viện Ngôn ngữ MEROS; Bà Bùi Quỳnh Trang – Đại diện Học viện Ngôn ngữ MEROS tại Việt Nam cùng các Thầy cô Trung tâm Đào tạo Quốc tế – PTIT.

Quang cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo, ông Kagawa Yasushi đã giới thiệu chi tiết về Học viện Ngôn ngữ Meros. Ông cũng chia sẻ những kỹ năng mà sinh viên cần có khi muốn trở thành kỹ sư Công nghệ thông tin làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Bên cạnh đó là chia sẻ các câu chuyện, kinh nghiệm thực tế để sinh viên dễ dàng hình dung hơn về việc học tập và cuộc sống tại Nhật Bản. Học viện ngôn ngữ MEROS rất tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, ngoài đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu chuyên môn, các bạn sẽ được chuẩn bị tâm thế tốt nhất làm việc tại công ty. Đồng thời cũng cam kết sẽ đào tạo trình độ tiếng Nhật có hiệu quả tốt nhất, phục vụ cho việc học lên tiếp của sinh viên như Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Ông Kagawa Yasushi có những chia sẻ chi tiết về Học viện Ngôn ngữ Meros

Bà Bùi Quỳnh Trang cũng có những chia sẻ về Chương trình PTIT – SAKURA. Đây là chương trình Phát triển nguồn nhân lực Nhật-Việt trong giáo dục đại học của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Học viện Ngôn ngữ Meros, Nhật Bản phối hợp tổ chức, với mục tiêu đào tạo Kỹ sư CNTT có trình độ kỹ thuật và ngôn ngữ cao chuẩn đầu ra có thể làm việc tại cả hai thị trường Nhật-Việt.

Bà Bùi Quỳnh Trang chia sẻ về chương trình PTIT SAKURA

Sau 3 khoá tuyển sinh, Chương trình PTIT – SAKURA đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của nhiều sinh viên và đã nhận được được các thành quả đầu tiên. Nhiều sinh viên đã có thành tích học tập tốt, điển hình như sinh viên Nguyễn Văn Chiên – Khóa 1. Trong hội thảo lần này, em cũng có những chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm việc làm của bản thân trong suốt quá trình vừa qua.

Sinh viên Nguyễn Văn Chiên – Khoá 1 chương trình PTIT SAKURA chia sẻ

Thời lượng buổi hội thảo có hạn nhưng rất nhiều sinh viên đặt câu hỏi, đặc biệt quan tâm đến lộ trình học tiếng Nhật, cơ hội việc làm, thu nhập và thời gian được làm việc tại Nhật. Kết thúc buổi hội thảo, sinh viên cũng bày tỏ sự cảm ơn trân trọng đến Ông Kagawa Yasushi đã dành thời gian quý báu để trao đổi, chia sẻ đến sinh viên những thông tin hữu ích. Đồng thời hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hội thảo hơn nữa giúp sinh viên định hướng, dễ dàng lựa chọn được ngành nghề, doanh nghiệp phù hợp.

Sinh viên cùng khách mời chụp hình lưu niệm 

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence