slot gacor slot deposit dana
BUỔI 1 - Khóa học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo "Học sâu trong phát hiện bất thường: Lý thuyết và ứng dụng" - Thông tin cơ bản về phát hiện bất thường - CIE PTIT

BUỔI 1 – Khóa học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo “Học sâu trong phát hiện bất thường: Lý thuyết và ứng dụng” – Thông tin cơ bản về phát hiện bất thường

Sáng ngày 26/9, tại hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công buổi học đầu tiên trong chuỗi 3 buổi của khoá học chuyên đề Trí tuệ nhân tạo.

Tham dự lễ khai giảng khóa học có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Học viện; PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Ths. Phạm Trần Cẩm Vân – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Ths. Phạm Vũ Minh Tú – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế; cùng các Thầy cô thuộc các khoa Đa phương tiện, Khoa Viễn thông, Khoa Công nghệ thông tin… trong Học viện.

Quang cảnh buổi học 

Buổi học được chia sẻ từ chuyên gia quốc tế hàng đầu Giảng viên cao cấp GS. JASON J. JUNG, Đại học Chung-Ang với hệ thống kiến thức vô cùng hữu ích. Trong buổi học đầu tiên, chuyên gia tập trung cung cấp đến sinh viên những kiến thức cơ bản về phát hiện bất thường, tầm quan trọng cũng như các ứng dụng cụ thể. Sinh viên được lắng nghe các ví dụ cụ thể về ứng dụng của phát hiện bất thường trong cuộc sống thực, như phát hiện gian lận tín dụng, phát hiện vi rút máy tính, phát hiện xâm nhập hệ thống… Các mô hình học sâu được chia sẻ như CNN, RNN, MLP để sinh viên dễ dàng nắm bắt các biểu diễn dữ liệu tốt hơn.

Đồng thời, buổi học đã nêu rõ sự đa dạng của dữ liệu có thể được áp dụng trong phát hiện bất thường, từ đó hiểu rõ hơn về tính phức tạp và đa dạng của dữ liệu mà họ có thể gặp phải khi thực hiện phát hiện bất thường.

GS. JASON J. JUNG, Giảng viên cao cấp, Đại học Chung-Ang chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích 

Phát hiện bất thường là xác định nhãn dữ liệu bất thường trong tập dữ liệu X nhất định. Phát hiện bất thường có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong an ninh mạng hay trong các hệ thống công nghệ. Phát hiện bất thường mang lại nhiều lợi ích. Tiêu biểu nhất là có thể khoanh vùng và xử lý một sự cố trước khi nó lan sang những phần khác trong hệ thống. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vì chỉ phải xử lý một khía cạnh thay vì cả hệ thống của mình. Phát hiện bất thường cũng hữu ích với hoạt động dịch vụ khách hàng.
AI là một trong các công nghệ mới được sử dụng để phát hiện bất thường và có ứng dụng rất lớn. Cùng chờ đón kiến thức “AI trong phát hiện bất thường” được chuyên gia chia sẻ trong nội dung buổi 2 của khoá học.

Sinh viên đặt các câu hỏi đến diễn giả

Sinh viên đặt các câu hỏi đến diễn giả

Kết thúc buổi học đầu tiên, sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan và được chuyên gia giải đáp chi tiết. Đại diện sinh viên cũng bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, dành tặng đến chuyên gia bó hoa tươi thắm và rất mong chờ những chia sẻ trong buổi học tiếp theo.

Đại diện sinh viên tặng quà và gửi lời cảm ơn đến diễn giả

Diễn giả cùng các Thầy cô và sinh viên trong Học viện chụp ảnh lưu niệm 

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence