slot gacor slot deposit dana
Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp VNPT-Media tổ chức "Hội thảo chuyên đề và trải nghiệm doanh nghiệp cho sinh viên hệ chất lượng cao và hệ liên kết quốc tế PTIT" - CIE PTIT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp VNPT-Media tổ chức “Hội thảo chuyên đề và trải nghiệm doanh nghiệp cho sinh viên hệ chất lượng cao và hệ liên kết quốc tế PTIT”

Ngày 04/11/2022, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Trung tâm Đào tạo Quốc tế, PTIT phối hợp với Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề và trải nghiệm doanh nghiệp cho các sinh viên hệ đào tạo chất lượng cao và hệ liên kết quốc tế của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

Quang cảnh buổi hội thảo

Sự kiện có sự góp mặt của Lãnh đạo hai đơn vị:
Về phía Trung tâm Đào tạo Quốc tế, PTIT:
PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm
ThS. Phạm Vũ Minh Tú – Phòng Phát triển Dự án
ThS. Phạm Trần Cẩm Vân – Phòng Quản lý Đào tạo
Và các thầy cô đang công tác tại Trung tâm
Về phía Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media):
Ông Lữ Ngọc Nhân – Trưởng Ban nhân sự Tổng công ty
Và các cán bộ đang công tác tại tổng công ty
Sự kiện cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm, tham gia của hơn 100 bạn sinh viên.
Đây là chương trình hữu ích, không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của VNPT-Media tới các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của VNPT-Media, mà còn là dịp giới thiệu nhiều cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin.
lai.
PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh phát biểu cảm ơn Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã tiếp đón, tạo cơ hội cho các thầy cô, sinh viên được đến thăm Tổng Công ty. Thầy cũng chia sẻ đây là cơ hội để các bạn sinh viên được chia sẻ từ các anh chị đi trước về cơ hội nghề nghiệp tương lai,… được tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại tập đoàn về lĩnh vực viễn thông hàng đầu Việt Nam hiện nay. Qua buổi hội thảo thầy cũng mong muốn các bạn sinh viên sẽ có thêm kiến thức, sẽ có thêm những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, chỗ làm tương xứng trong tương lai.

PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế phát biểu

Trưởng Ban Nhân sự Lữ Ngọc Nhân cho biết VNPT-Media luôn chào đón các ứng viên trẻ, nhiệt huyết để tham gia vào Ngôi nhà chung VNPT-Media. Trưởng Ban khẳng định VNPT-Media là môi trường làm việc hiện đại, đáp ứng tối đa điều kiện trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Hơn thế nữa, Tổng công ty cũng có nhiều chế độ đãi ngộ ưu việt dành cho người tài, mức lương thuộc hạng cao trong thị trường công nghệ thông tin. Chính vì vậy, thông qua buổi Hội thảo, VNPT-Media mong muốn các bạn trẻ sẽ có những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, chỗ làm tương xứng trong tương lai.

Ông Lữ Ngọc Nhân – Trưởng ban nhân sự Tổng công ty pahát biểu

Hội thảo cũng là dịp để các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin đặt những câu hỏi thắc mắc, giúp củng cố thêm kiến thức và được giải đáp bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, từ đó có thêm những hiểu biết hữu ích làm hành trang cho công việc sau tốt nghiệp, đồng thời tích lũy từ bây giờ và trau dồi thêm những kỹ năng khác ngoài kiến thức chuyên môn giúp các bạn trẻ có được cơ hội việc làm và vị trí phù hợp nhất với bản thân.
Cũng trong khuôn khổ của chương trình, các sinh viên đã được tham quan Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình của MyTV, một số phòng làm việc và Trung tâm An toàn Thông tin của VNPT-Media Software để tiếp cận, tìm hiểu về môi trường làm việc văn minh, hiện đại trong thực tế của VNPT-Media.
Một số hình ảnh sự kiện:

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence