TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIỮA PTIT VÀ ĐH LA TROBE (ÚC) KHÓA 2021-2025

Ngày 02/12/2021 vừa qua Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2021-2025. Lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến tại 2 điểm cầu Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Việt Nam) và Đại học LaTrobe (Úc).Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin được Học viện CN BCVT và Đại học LaTrobe (Úc) ký kết từ năm 2020 và chính thức triển khai tuyển sinh năm 2021 với những kết quả cụ thể của khóa đào tạo liên kết quốc tế đầu tiên đánh dấu hoạt động hợp tác tích cực giữa Học viện và Đại học La Trobe cũng như là một điếm nhấn có tính chất dấu mốc trong hoạt động liên kết đào tạo của Học viện.Đến dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và  Tiến sĩ Stacey Farraway – Phó hiệu trưởng (Quốc tế), Đại học La Trobe cùng lãnh đạo các trung tâm, các khoa đào tạo của hai trường đại học, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên khóa 1.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng tại đầu cầu Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tại buổi lễ, thay mặt cho Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông PGS.TS Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2021-2025. Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế tích cực và nỗ lực xúc tiến chương trình của Trung tâm Đào tạo quốc tế phối hợp với Đại học LaTrobe thể hiện qua việc tuyển sinh thành công và tổ chức long trọng buổi lễ khai giảng khóa 1. Việc tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học La Trobe hết sức đặc biệt diễn ra trong điều kiện nhiều khó khăn của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu và tại Việt Nam. Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tổ chức tốt chương trình đào tạo trong 2 năm đầu tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được nâng cao trình độ theo chuẩn quốc tế và có khả năng hòa nhập thành công vào môi trường học tập tại Úc.

PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu khai giảng

Về phía đại học LaTrobe, Tiến sĩ Stacey Farraway – Phó hiệu trưởng (Quốc tế), Đại học La Trobe đã có bài phát biểu cảm ơn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, cảm ơn Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã nỗ lực xúc tiến để chương trình đạt được sự thành công bước đầu và chúc mừng các em tân sinh viên đã trúng tuyển tham gia chương trình. Đại học LaTrobe cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động hợp tác quốc tế tiếp theo với Học viện, đặc biệt hỗ trợ tối đa cho các em sinh viên trong quá trình học tập trong 2 năm đầu tiên tại Việt Nam cũng như 2 năm tiếp theo tại Úc để đạt được kết quả tốt nhất, hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng mục tiêu và lộ trình học tập.

Tiến sĩ Stacey Farraway –  Phó hiệu trưởng (Quốc tế), Đại học La Trobe phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Cũng trong buổi lễ, sinh viên Khúc Tuấn Anh, đại diện cho các bạn sinh viên lớp E21LKCN, đã có lời cảm ơn gửi tới các thầy cô Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và Đại học La Trobe, đồng thời xin hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực để học tập, nghiên cứu, đạt được kết quả tốt với mục tiêu chuyển tiếp sang đại học Latrobe theo đúng lộ trình của chương trình cũng như hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng cử nhân.

Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Quốc tế trao quà cho các bạn sinh viên

 Lễ khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2021-2025 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập của thầy và trò nhà trường. Trung tâm Đào tạo Quốc tế cam kết sẽ nỗ lực và tạo điều kiện tốt nhất để chương trình đào tạo được triển khai thành công.

 

 

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence