slot gacor slot deposit dana
Tổ chức tọa đàm: Định hướng nghề nghiệp Ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản - CIE PTIT

Tổ chức tọa đàm: Định hướng nghề nghiệp Ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Sáng ngày 5/4, PTIT phối hợp Học viện Ngôn ngữ MEROS và Công ty Cổ phần PERSOL EXCEL HR PARTNERS tổ chức tọa đàm: Định hướng nghề nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản.

Tọa đàm Định hướng nghệ nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản có sự tham dự của Ông Kagawa Yasushi- Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ MEROS; Ông Endo Yuta – Đại diện công ty cổ phần PERSOL EXCEL HR PARTNERS (PHR); PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; Bà Bùi Quỳnh Trang – Đại diện Học viện Ngôn ngữ MEROS tại Việt Nam.

Mở đầu buổi tọa đàm, đại diện công ty Cổ phần PERSOL EXCEL HR PARTNERS giới thiệu về đơn vị. Với ba phương châm hoạt động chính là: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp nhân viên mới, sinh viên mới tốt nghiệp đại học; cống hiến cho xã hội Nhật Bản và Việt Nam, Ông Endo Yuta chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được chia sẻ đến sinh viên về công ty và giới thiệu các cơ hội việc làm ngành CNTT tại Nhật Bản. Cho đến hiện tại, công ty chúng tôi có khoảng 150 kỹ sư Công nghệ thông tin là người Việt. Công ty tự tin hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, ngoài đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn kỹ thuật ở trường, các bạn sẽ được chuẩn bị tâm thế tốt nhất làm việc tại công ty. Trong tương lai, PHR hướng tới thành lập thêm một trung tâm phát triển Việt Nam – Nhật Bản tại Việt Nam”

Ông Endo Yuta phát biểu (trực tuyến)

Ông Endo Yuta phát biểu (trực tuyến)

Đại diện Học viện ngôn ngữ MEROS, Ông Kagawa Yasushi cũng có bài giới thiệu chi tiết về đơn vị, những cơ hội cũng như các kỹ năng mà sinh viên cần có khi muốn làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản. “Các doanh nghiệp Nhật bản đòi hỏi sinh viên cần có 3 kỹ năng quan trọng khi ứng tuyển: Bằng JLPT tối thiểu N3; Trình độ kỹ thuật; Văn hoá công sở. Học viện Ngôn ngữ MEROS không đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin nhưng cam kết sẽ đào tạo trình độ tiếng Nhật có hiệu quả tốt nhất, phục vụ cho việc học lên tiếp của sinh viên như Thạc sỹ, Tiến sỹ. Bên cạnh những giờ học trên lớp, trường có tổ chức các cuộc tham quan, giao lưu nhằm nâng cao kiến thức tiếng Nhật của sinh viên cũng như giúp sinh viên tiếp cận và hiểu hơn về con người Nhật, đời sống Nhật.”

Ông Kagawa Yasushi trình bày

Ông Kagawa Yasushi trình bày

Kết thúc buổi tọa đàm, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh bày tỏ sự cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Công ty và đại diện Học viện Ngôn ngữ MEROS đã dành thời gian quý báu để trao đổi, chia sẻ đến sinh viên những thông tin hữu ích. Đồng thời hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình tọa đàm hơn nữa giúp sinh viên định hướng, dễ dàng lựa chọn được ngành nghề, doanh nghiệp phù hợp.

Sinh viên cùng các khách mời trong Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên cùng các khách mời trong tọa đàm chụp ảnh lưu niệm

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence