slot gacor slot deposit dana
PTIT phối hợp Đại học La Trobe tổ chức buổi học cho sinh viên Hệ chất lượng cao Học viện - CIE PTIT

PTIT phối hợp Đại học La Trobe tổ chức buổi học cho sinh viên Hệ chất lượng cao Học viện

Ngày  16/09/2022 vừa qua Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Đại học La Trobe, Úc tổ chức một buổi học cho Sinh viên Hệ chất lượng cao với các giảng viên đến từ Đại học La Trobe, Úc.
Tại buổi học các sinh viên được GS. Wenny Rahayu – Trưởng khoa SCEMS, Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật & Toán học và TS. Tommy Huynh – Giảng viên Khoa Khoa học máy tính trực tiếp lên lớp giảng dạy. Các kiến thức được giảng viên đến từ La Trobe chia sẻ xoay quanh các nội dung Blockchain, Cybersecurity, AI & Big Data…

TS. Tommy Huynh đang chia sẻ cho sinh viên về Blockchain

Sau buổi học, các giảng viên của Đại học La Trobe có buổi gặp gỡ và nói chuyện với các bạn sinh viên chương trình Liên kết đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin giữa Học viện và Đại học La Trobe. Các thầy cô đã giải đáp các bạn về thông tin về học tập, làm việc, sinh hoạt tại Úc. Đây vừa là thông tin, cũng là hành trang cho các bạn sinh viên chuyển tiếp Học tập tại La Trobe trong 2 năm cuối cùng tại Úc.

Đại diện Đại học La Trobe, Úc gặp gỡ và nói chuyện với các bạn sinh viên

Ngoài việc các bạn sinh viên được tiếp cận với các giảng viên Quốc tế, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên hệ chất lượng cao của Học viện được gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi thông tin bằng Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên và được tiếp cận môi trường giáo dục Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi học:

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence