Khóa học Nhập môn Chuyển đổi số – chứng chỉ cấp bởi Đại học Aalto, Phần Lan

Được thành lập vào năm 2010, Đại học Aalto là một trong những Đại học danh tiếng nhất của Phần Lan, nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường ra đời sau sự sát nhập 3 trường đại học Helsinki School of Economics, Helsinki University of Technology và University of Art and Design với phương châm nuôi dưỡng sự đổi mới và sáng tạo.

Đại học Aalto là một cộng đồng của những nhà tư tưởng táo bạo, nơi khoa học và nghệ thuật gặp gỡ giữa công nghệ và kinh doanh. Với mục tiêu xây dựng một tương lai bền vững bằng cách tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức toàn cầu lớn, các khóa học trực tuyến của Aalto EE được thiết kế cho các giám đốc điều hành tương lai, các nhà quản lý và các chuyên gia cung cấp cơ hội phát triển cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. 

Khóa học Nhập môn Chuyển đổi số

Khóa học trực tuyến Giới thiệu về Công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số giới thiệu cho học viên kiến thức về trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và tăng cường, blockchain và phần mềm robotics. Sau khóa học, học viên có kiến thức về những công nghệ này và hiểu tác động tiềm tàng của chúng.Khóa học giúp học viên phát triển các kỹ năng trong phát triển kỹ thuật số và có thể tham gia vào các cuộc thảo luận về các công nghệ khác nhau, hiểu bối cảnh lịch sử của công nghệ và lý do phát triển của chúng, làm quen với các ứng dụng và thực tế sử dụng của công nghệ. 

Nội dung khóa học:

Bài giảng gồm năm (5) mô-đun trực tuyến giới thiệu về trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và tăng cường, phần mềm robotics và blockchain. Các mô-đun bao gồm các bài giảng, video, tài liệu bổ sung và các cuộc phỏng vấn.

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Aalto EE Nhập môn Công nghệ chuyển đổi số trị giá 0,5 ECTS.

Tổng thời lượng dự kiến: 4 tuần

Học phí: € 200 (+ VAT)

Để đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 088.616.0606

Email: international@ptit.edu.vn

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tầng 5, Tòa A1, Km10 Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence