KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM “START-UP TRONG LĨNH VỰC CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG” DÀNH CHO SINH VIÊN HỆ CLC CỦA HỌC VIỆN

Song song với quá trình đào tạo kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, Lãnh đạo Học viện và Trung tâm ĐTQT – đơn vị quản lý tổ chức các lớp CLC luôn luôn quan tâm tới việc xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ trợ học tập dành cho sinh viên Hệ CLC.

Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của sinh viên CLC được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm nhằm tiếp thu, cập nhật những kiến thức nền tảng thiết thực, lĩnh hội và trau dồi các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện năng lực bản thân nhằm mục đích khởi nghiệp thành công, vận dụng  hiệu quả kiến thức chuyên ngành được đào tạo vào trong công việc sau khi tốt nghiệp đại học, Trung tâm ĐTQT đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với Khoa QTKD của Học viện chủ trì triển khai khóa đào tạo kỹ năng mềm “Start-up trong lĩnh vực CNTT và truyền thông” dành cho sinh viên Hệ đào tạo CLC – khai giảng và bắt đầu học vào chiều thứ 5 ngày 24/10/2019 tại P. 504A1 – Khu vực giảng đường Hệ CLC. Trực tiếp tham gia đào tạo khóa học là TS. Trần Thị Thập – Giảng viên, Trưởng bộ môn Quản trị – Khoa QTKD của Học viện Công nghệ BC VT, đồng thời khóa học nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng tham dự của đông đảo sinh viên đến từ các lớp CLC của Học viện.

Mục tiêu của khóa đào tạo là nhằm trang bị cho sinh viên CLC những kiến thức và kỹ năng căn bản, thiết yếu liên quan tới vấn đề khởi nghiệp bao gồm: Những khái niệm căn bản; Cách tiếp cận và phương pháp tư duy khởi nghiệp và đổi mới; Các công cụ và hoạt động cơ bản trong khởi nghiệp kinh doanh và đổi mới sáng tạo; Các giai đoạn phát triển của một dự án khởi nghiệp; Hệ sinh thái khởi nghiệp và các vấn đề kết nối giữa nhóm khởi nghiệp với các thành phần khác của hệ sinh thái khởi nghiệp; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng khởi nghiệp trong lĩnh vực ICT. Khóa học còn góp phần quan trọng vào quá trình phát triển toàn diện năng lực bản thân sinh viên, theo đó tạo động lực và niềm tin để các em phấn đấu vươn lên trong quá trình học tập, tu dưỡng tại Học viên, đồng thời có được hành trang vững vàng để khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngay từ buổi đầu học tập, có thể nhận thấy bầu không khí hào hứng, sôi nổi học tập của sinh viên, sự tương tác tích cực giữa giảng viên và học viên trong lớp học. Sau đây là một số hình ảnh về khóa đào tạo

 

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

  • Tel : +84 (0) 24 33 525 741
  • Fax: +84 (0) 24 33 829 236
  • Address: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà nội
  • Email: cie@ptit.edu.vn

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

  • Tel : +84 (0) 24 33 525 741
  • Fax: +84 (0) 24 33 829 236
  • Address: Km10, Nguyen Trai, Ha Dong District, Hanoi
  • Email: cie@ptit.edu.vn

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence