KHÓA HỌC “KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUỐC TẾ” (“EFFECTIVE COMMUNICATION IN ENGLISH IN INTERNATIONAL WORKING ENVIRONMENT”) DÀNH CHO SINH VIÊN HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của sinh viên CLC được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm nhằm cập nhật những kiến thức nền tảng thiết thực, lĩnh hội và trau dồi các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện năng lực bản thân, vừa qua Trung tâm ĐTQT đã triển khai khai khóa đào tạo bằng tiếng Anh “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế” dành cho sinh viên Hệ đào tạo CLC.

Trực tiếp tham gia đào tạo khóa học là Ths. Nguyễn Linh Chi – Trưởng Bộ môn dịch Khoa tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội (HANU), giảng viên chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh, có kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tế. Khóa học đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng tham dự của đông đảo sinh viên đến từ các lớp CLC của Học viện. Khóa học đã trang bị cho sinh viên CLC những kiến thức và kỹ năng căn bản, thiết yếu liên quan tới vấn đề giao tiếp hiệu quả bẳng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế như: tổng quan về vấn đề giao tiếp đa văn hóa, những khái niệm cơ bản, những yếu tố ảnh hưởng và các thành tố cấu thành của môi trường giao tiếp đa văn hóa, tầm quan trọng của giao tiếp và hiểu biết văn hóa các nước. Khóa học còn cung cấp và hướng dẫn thực hành những kỹ năng cần thiết để thực hiện một số tác vụ và cách thức giải quyết vấn đề trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Song song với kiến thức chuyên môn được đào tạo tại Học viện, cùng với những kiến thức thu nhận được qua khóa học, sinh viên có khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp các em gặt hái nhiều thành công trong môi trường làm việc quốc tế và phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence