KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CIE – CUP 2021

Nhằm đẩy mạnh các phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và các phong trào đoàn, thể dục thể thao, hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vào chiều ngày  26/03/2021 đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên CIE  – Cup 2021 được tổ chức tại sân bóng Zone 9 (KDT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Với tổng số 5 đội bóng đến từ các lớp, các khối của hệ đào tạo chất lượng cao, sinh viên sẽ tranh tài trong thời gian gần một tháng để chọn ra đội bóng vô địch của giải đấu.

Về phía trung tâm đến dự có cô Nguyễn Minh Phượng – Phó Giám Đốc Trung tâm cùng các thầy, các cô đang là cán bộ, giảng viên công tác và làm việc trong trung tâm.

Các thầy cô đại diện Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Giải bóng đá học viên, sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc Tế là giải đấu được tổ chức hàng năm của Trung Tâm; giải đấu là sự khẳng định phong trào thể dục thể thao trong toàn Trung tâm đã và đang trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa và có sức thu hút lớn đối với các bạn học viên, sinh viên của trung tâm nói chung và toàn học viện nói riêng

Các thầy cô tặng hoa lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Giải bóng đá học viên, sinh viên còn là động lực thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại ngày càng lớn mạnh đồng thời đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học viên, sinh viên Học viện góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học 2021-2022 cũng như chào mừng các bạn tân sinh viên 2021 của Học Viện.

Hai đội bóng thi đâú trận khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của mùa giải đã diễn ra giữa đội tuyển E18CN2 và đội tuyển E18CN1 với kinh nghiệm và chất lượng cầu thủ đồng đểu, đội tuyển E18CN2 đã có chiến thắng dễ dàng 5-2 trước E18CN1 tập hợp nhiều cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm thi đấu.

Giải đấu hứa hẹn mang lại cho khán giả những đường bóng mềm mại, đẹp mắt nhưng không kém phần kịch tính, nảy lửa. Hi vọng các bạn học viên, sinh viên sẽ có những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence