HỘI THẢO VỀ QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN GAME VỚI CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ GAMELOFT

Ngày 09/07, Trung tâm đào tạo quốc tế( CIE) kết hợp với GameLoft Hà Nội tổ chức Hội thảo quy trình phát triển Game. Với mục tiêu tạo ra một chương trình bổ ích và cung cấp kiến thức dành cho các bạn sinh viên đam mê phát triển game. Hội thảo đã thu hút 88 sinh viên đến từ Hệ CLC ngành Công nghệ thông tin và  ngành Công nghệ Đa phương tiện,  của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham dự. Tham dự hội thảo, về phía Lãnh đạo Trung tâm có PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm, cô Nguyễn Minh Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía GameLoft Hà Nội có chị Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng phòng tuyển dụng Gameloft Hà Nội, Chuyên gia đạo tạo Hoàng Mạnh Hưng, chị Bùi Thị Phương Thảo chuyên gia tuyển dụng Gameloft

 Mở đầu hội thảo, Chị Nguyễn Thị Nguyệt đã chia sẻ đôi nét về lịch sử hình thành và vị thế của GameLoft tại Việt Nam cũng như trên thị trường toàn cầu. Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Dragon Mania Legends, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel®, Lamborghini® và Ferrari®. Gameloft là một công ty thuộc tập đoàn Vivendi.

 Chị Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ

Tại hội thảo, chuyên gia đào tạo Hoàng Mạnh Hưng đã chia sẻ về chủ đề “Quy trình phát triển game” với nội dung xoay quanh ngôn ngữ lập trình game, quy trình chung của phát triển game, giống và khác nhau giữa Gameloft và các công ty khác. Anh Hưng cũng trình bày đầy đủ các vị trí trong ngành game, chức năng và mức lương bình quân của từng bộ phận: Programer, Game designer, Artist, Instructional designer, Technical director, Subject matter expert….

 Anh Hoàng Mạnh Hưng chia sẻ

Khi tới với hội thảo, các thành viên không chỉ được chia sẻ kiến thức, kĩ năng mà còn được tham gia chơi trò chơi, đặt câu hỏi dành cho chuyên gia và nhận quà cùng Gameloft.

 Các bạn sinh nhận được quà từ Gameloft

Kết thúc hội thảo, đại diện ban lãnh đạo  PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành và tặng quà lưu niệm cho đại diện Gameloft Hà Nội.Buổi hội thảo cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa CIE và Gameloft mở ra định hướng phát triển của hai đơn vị trong tương lai.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

  • Tel : +84 (0) 24 33 525 741
  • Fax: +84 (0) 24 33 829 236
  • Address: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà nội
  • Email: cie@ptit.edu.vn

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

  • Tel : +84 (0) 24 33 525 741
  • Fax: +84 (0) 24 33 829 236
  • Address: Km10, Nguyen Trai, Ha Dong District, Hanoi
  • Email: cie@ptit.edu.vn

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence