HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ GIAI ĐOẠN 2020-2025

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Trung tâm Đào tạo Quốc tế, sáng ngày 12/6/2020, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã trang trọng tổ chức “Hội thảo Định hướng phát triển của Trung tâm Đào tạo Quốc tế giai đoạn 2020-2025”. Mục tiêu của Hội thảo là báo cáo những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong thời gian 03 năm qua và kế hoạch hoạt động của Trung tâm trong thời gian 05 năm tới. Tham dự hội thảo, về phía Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có PGS.TS Vũ Văn San – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó Giám đốc Học viện và toàn thể lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Tại hội thảo, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm đã điểm lại các hoạt động nổi bật của Trung tâm Đào tạo Quốc tế kể từ khi thành lập, đánh giá tổng quan về cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động và các nguồn lực hiện có như cơ sở vật chất và con người; đồng thời trình bày định hướng của Trung tâm trong việc mở ra các chương trình, dự án và các dịch vụ đào tạo mới cho sinh viên Học viện và sinh viên quốc tế đến học tập tại Trung tâm như: các khóa đào tạo nghề nghiệp cơ bản và nâng cao, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các chương trình dự bị du học và đào tạo kỹ năng.

Phát biểu tại hội thảo, thay mặt Lãnh đạo Hoc viện, PGS.TS Vũ Văn San đánh giá cao công tác tổ chức hội thảo, các hoạt động ngoại khóa, phong trào sinh viên thời gian vừa qua, và đặc biệt ấn tượng với tính chuyên nghiệp, đồng bộ và sáng tạo của các sản phẩm truyền thông, nhận diện thương hiệu của Trung tâm, thể hiện rõ thông điệp cùng hợp tác để phát triển. Chỉ đạo về định hướng phát triển của Trung tâm Đào tạo Quốc tế, PGS.TS Vũ Văn San khẳng định Học viện luôn ủng hộ tối đa Trung tâm trong việc phát triển các dịch vụ đào tạo mới, góp phần đa dạng hóa các loại hình đào tạo của Học viện như các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, chương trình học bổng cho sinh viên ASEAN, các khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp… hướng tới mục tiêu phát triển bền vững về chất lượng, dịch vụ đào tạo và nâng cao nguồn thu cho Trung tâm. Giám đốc Học viện tin tưởng rằng với nguồn lực hiện có cùng sự quyết tâm của Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm, Trung tâm Đào tạo Quốc tế sẽ triển khai thành công các chương trình, nhiệm vụ mới.

Hội thảo đã kết thúc trong không khí thân mật, cầu thị, khép lại hành trình 03 năm củng cố đội ngũ, xây dựng các điều kiện ban đầu để sẵn sàng mở ra định hướng phát triển với những thách thức cùng nhiều cơ hội của Trung tâm trong giai đoạn mới.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence