slot gacor slot deposit dana
Đoàn lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thăm và làm việc tại Đại học Macquarie, Úc - CIE PTIT

Đoàn lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thăm và làm việc tại Đại học Macquarie, Úc

Ngày 04/08/2023, đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) do PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đại học Macquarie, Úc.

Cùng đi với đoàn còn cóPGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Tiếp đoàn, về phía Đại học Macquarie có GS. Longbing Cao – Trưởng khoa AI, Trường Máy tính, Đại học Macquarie.

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo hai trường đã có những chia sẻ thông tin, giới thiệu về quá trình phát triển và những hoạt động thế mạnh hiện nay của đơn vị mình. Hai bên đã thảo luận về việc hợp tác, thúc đẩy nghiên cứu về Đa dạng Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo, thực hiện các dự án nghiên cứu tiên tiến, tập trung vào việc phân tích và ứng dụng dữ liệu đa dạng cũng như khai thác tiềm năng của Trí tuệ Nhân tạo trong nhiều lĩnh vực quan trọng.

Hình ảnh chuyến thăm và làm việc của cán bộ Học viện tại Đại học Macquarie, Úc

Bên cạnh đó, cũng trong buổi làm việc này, hai bên cũng thảo luận về cơ hội hợp tác trong việc liên kết đào tạo Sau đại học về Khoa học Dữ liệu, xây dựng các khóa học chất lượng cao, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các chuyên gia trong lĩnh vực. Đặc biệt chú trọng thảo luận về chính sách hỗ trợ Học bổng cho học viên, nghiên cứu sinh sau đại học, tạo điều kiện thuận lợi cho những người có tiềm năng cao tham gia vào các khóa học sau đại học và các dự án nghiên cứu quan trọng. Đóng góp vào sự phát triển bền vững của cả hai lĩnh vực Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Đặc biệt, hai trường cũng bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội hợp tác, đồng hướng dẫn Nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, tạo điều kiện tốt để hướng dẫn và phát triển các Nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu.

Hình ảnh chuyến thăm và làm việc của cán bộ Học viện tại Đại học Macquarie, Úc

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Đại học Macquarie đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai trường.

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence