BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CIE – CUP 2021

Hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, từ ngày 26/03 đến ngày 09/4, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2021. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên trong trung tâm, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Ngày 09/04 đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá sinh viên CIE – Cup 2021. Giải đấu năm nay thu hút được 5 đội bóng đại diện cho các lớp tham gia. Các đội bóng được thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu có số điểm cao nhất sẽ bước vào trận chung kết. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội FC E17CN2 và đội FC E17CN1. Với lợi thế về chất lượng cầu thủ và kinh nghiệm thi đấu các cầu thủ FC E17CN2 đã thi đấu lấn lướt và thắng áp đảo với tỉ số 3-0. Vượt qua FC E17CN1, FC E17CN2 đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu CIE – Cup 2021. Danh hiệu cá nhân quả bóng vàng đã được trao cho cầu thủ Tiến Đạt (FC E17CN2) và danh hiệu chiếc giầy vàng đã được trao cho Tuấn Linh (FC E17CN2-BLUE) với 09 bàn thắng.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra trấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. 12 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Giám đốc  Trung tâm PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

Một số hình ảnh từ trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu:

Hình ảnh từ trận đấu

Hình ảnh từ trận đấu

Đội vô địch FC E17CN2

Đội á quân FC E17CN1

Đội đoạt giải ba FC E18CN2

Vua phá lưới: Tuấn Linh

Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu: Tiến Đạt

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence