10 SINH VIÊN PTIT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GPBL TẠI NHẬT BẢN

Trong các ngày từ 07/02 đến 28/02/2020, 10 sinh viên xuất sắc được chọn từ khoa Công nghệ Thông tin và khoa Đa phương tiện của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tham gia học tập theo chương trình dự án toàn cầu (gPBL). Chương trình này được hợp tác bởi PTIT, Học viện Công nghệ Shibaura Nhật Bản (SIT: SHIBAURA INSTITUTE OF TECHNOLOGY) và Công ty CO-well Asia.

Chương trình năm nay có chủ đề “Trực quan hóa về phân tích xu hướng và dự đoán tương lai dựa trên dữ liệu hành vi thực tế và Data Mining (khám phá dữ liệu)”. Ngoài nội dung chính là các buổi học về phát triển ứng dụng web và các buổi thảo luận, sinh viên tham gia chương trình còn được tham quan các doanh nghiệp Nhật Bản.

Điểm khác biệt của chương trình học bổng bổng gPBL 2020 là ngoài sự tham gia của sinh viên PTIT và SIT còn có sự tham gia của các trường đại học khác: Đại họck Hanyang, Hàn Quốc và Học viện Teknology Sepuluh Nopember, Indonesia. Đây là cơ hội để sinh viên PTIT tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm việc làm và sinh hoạt trong môi trường quốc tế.

 

088.616.0606

Tìm một chương trình

Xem tất cả các bằng cấp và chương trình tại CIE

Tìm kiếm Chương trình:

Bản quyền © 2020 CIE.
Đã đăng ký Bản quyền.

Liên hệ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIE

Trung tâm Giáo dục Quốc tế
Hợp tác Xuất sắc

Find a Program:

Copyright © 2020 CIE. All rights reserved.

Contact us

WELCOME TO CIE

Center for International Education
Cooperation for Excellence